Ưu điểm “NỔI BẬT” tại chung cư Handico Complex Lê Văn Lương

Với vị trí đắc địa tại thủ đô Hà Nội, cùng nhiều ưu điểm vượt trội về tiện ích, chung cư Handico complex Lê Văn Lương đang là một trong những dự án được mong chờ nhất hiện nay. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về những ưu điểm của dự án này nhé.

handico complex 33 lê văn lương

Chung cư Handico complex Lê Văn Lương

Tổng quan và quy mô của dự án chung cư Handico complex Lê Văn Lương

Tên dự án: Handico complex Lê Văn Lương – Khu hỗn hợp trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và nhà ở, nhà trẻ. Địa điểm xây dựng tại lô đất 3.10 đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Chủ đầu tư của dự án chung cư Handico complex Lê Văn Lương chính là Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Hà Nội (Handico), đơn vị thi công là công ty TNHH một thành viên kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội, đơn vị tư vấn giám sát là Công ty Cổ phần Kiểm định chất lượng xây dựng Hà Nội cùng đơn vị thiết kế là Công ty Cổ phần tư vấn đầu tư Phát triển đô thị (HACID).

Về quy mô, dự án chung cư Handico complex Lê Văn Lương có tổng diện tích lô đất là 1.792m2 (bao gồm 1 tòa chung cư kết hợp với trung tâm thương mại, cao 25 tầng nổi và 3 tầng hầm). Theo đó, tầng 1 đến tầng 6 bao gồm khu chung cư thương mại, văn phòng, nhà trẻ và nơi sinh hoạt cộng đồng. Tầng 7 đến tầng 25 mỗi tầng là 12 căn hộ, tổng là 228 căn hộ với diện tích của mỗi căn hộ từ 74,4m2 đến 96,1m2.

Handico Complex 33 Lê Văn Lương

Quy mô dự án chung cư Handico complex Lê Văn Lương

Những ưu điểm của dự án chung cư Handico complex Lê Văn Lương

Chủ đầu tư của dự án uy tín

Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Hà Nội (Handico) là chủ đầu tư của dự án chung cư Handico Complex Lê Văn Lương, là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm, cũng như xây dựng nên danh tiếng lớn trong lĩnh vực bất động sản. Theo đó, Handico nổi tiếng với tầm nhìn sáng tạo, đổi mới và luôn đặt lợi ích cư dân của mình lên hàng đầu trong những dự án phát triển. Bên cạnh đó, Handico cũng luôn chú trọng tới việc tạo nên một không gian sống tiện nghi, hiện đại và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu an sinh của cư dân.

An ninh nghiêm ngặt

Chung cư Handico complex Lê Văn Lương đặc biệt an toàn bởi đội ngũ bảo vệ riêng, cũng như hệ thống camera giám sát 24/7 với khả năng xác định rủi ro về an ninh trật tự tốt, từ đó bảo vệ sự an toàn cho cư dân sinh sống và làm việc tại đây. Đây chính là một ưu điểm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn một địa điểm sinh sống cho bản thân và gia đình.

chung cư handico complex hầm để xe

Chung cư Handico complex Lê Văn Lương có an ninh nghiêm ngặt

Trang bị tiện nghi và hiện đại

Nhằm mang đến những cho cư dân sinh sống tại chung cư Handico complex Lê Văn Lương sự tiện nghi và thoải mái nhất, chung cư được thiết kế với nhiều tiện ích như bể bơi, spa làm đẹp, phòng tập gym, trung tâm mua sắm,… Giúp nâng cao chất lượng cuộc sống về cả tinh thần lẫn sức khỏe cho cư dân sống tại đây.

Chi phí chi trả phù hợp

Khác với những căn hộ cao cấp khác, chung cư Handico complex Lê Văn Lương có mức giá không quá cao, điều này đã giúp tăng khả năng chi trả cho người dân muốn ở lại thủ đô nhưng thu nhập ở mức trung bình. Đây là một căn hộ phù hợp với những bạn trẻ không quá dư giả về mặt kinh tê nhưng lại muốn có một không gian sống tại thành phố hiện đại và tiện nghi.

Vị trí thuận lợi cho các hoạt động an sinh xã hội

Nằm trên trục đường Lê Văn Lương, người dân sống ở chung cư Handico complex sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với các địa điểm thiết yếu khác như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

Chi tiết về Handico Complex Lê Văn Lương vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư:

Hotline: 0913.909.155

Website: https://handicocomplex.com/

Các bài viết khác
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn và bảng giá chính thức của Chủ đầu tư dự án.