Chung cư Handico 33 Lê Văn Lương với chất lượng xây dựng cao cấp

Chất lượng xây dựng cũng quyết định tới chất lượng của chung cư. Khi mua chung cư, các khách hàng cần quan tâm đến chất lượng xây dựng xem có đảm bảo không. Chung cư Handico 33 Lê Văn Lương với chất lượng xây dựng cao cấp giúp đem đến cho các cư dân căn hộ ưng ý.

Chất lượng ngoại thất của chung cư

Ngoại thất của chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương đảm bảo chất lượng tốt

Ngoại thất của chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương đảm bảo chất lượng tốt

Chất lượng xây dựng chung cư chính là tiêu chuẩn quan trọng. Một căn chung cư cao cấp sẽ không thể thiếu được chất lượng xây dựng cao cấp. Chất lượng xây dựng đóng vai trò là xương cốt của công trình. Để đảm bảo chất lượng của chung cư thì cần có kỹ thuật xây dựng một cách hiện đại và tiên tiến với sự quản lý thi công một cách chuyên nghiệp.

căn hộ chung cư handico complex

Nội thất bên trong của căn hộ chung cư Handico 33 Lê Văn Lương

Chất lượng ngoại thất là một trong những điều đầu tiên mà khách hàng nhìn vảo để đánh giá xem có phải chung cư cao cấp hay không. Ngoại thất của chung cư sẽ bao gồm không gian xanh, sơn tường và chất lượng thi công.

Sơn tường giúp tạo nên vẻ đẹp cho bất kỳ công trình kiến trúc nào. Tuy nhiên thì theo thời gian, chất lượng của sơn tường sẽ giảm một cách rõ rệt nhất là đối với thời tiết khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Sau một thời gian ngắn lớp sơn ngoài thường bị ẩm mốc hoặc bay màu mất thẩm mỹ.

Chung cư Handico 33 Lê Văn Lương sơn tường thường được dùng loại sơn ngoài trời cao cấp đã được kiểm nghiệm rằng chịu được những tác động của môi trường bên ngoài và có khả năng không bay màu từ 10 – 20 năm. Với loại sơn này thì sau một thời gian dài, chung cư sẽ không bị xuống cấp gây mất thấm mỹ.

Ngoại thất chung cư Handico 33 Lê Văn Lương đảm bảo độ bền cao

Ngoại thất chung cư Handico 33 Lê Văn Lương đảm bảo độ bền cao

Về không gian xanh thì chung cư Handico có hệ thống cảnh quan cây xanh vừa giúp cho không khí được trong lành mát mẻ vừa tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho khu chung cư.

Về chất lượng thi công thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Chung cư Handico Lê Văn Lương được thi công với chất lượng tốt, những nguyên vật liệu thi công đạt chất lượng, tiêu chuẩn cao đem đến một công trình chất lượng với độ bền cao đảm bảo sẽ không bị xuống cấp sau nhiều năm sử dụng.

Chất lượng nội thất chung cư

Chất lượng nội thất cũng là yếu tố để đánh giá chất lượng xây dựng của chung cư có đảm bảo không. Nội thất chung cư không chỉ bao gồm hệ thống nội thất ở trong những căn hộ mà còn là nội thất ở trong chung cư như hành lang, hệ thống thang bộ, thang máy…

Khu vực hành lang và thang bộ của chung cư Handico 33 Lê Văn Lương đảm bảo thông thoáng cho những cư dân ở trong dự án có thể di chuyển một cách dễ dàng. Ngoài ra thì thang bộ cũng đảm bảo đủ rộng giúp cho những cư dân có thể di chuyển ở trong những trường hợp hỏa hoạn hoặc thiên tai.

Thang máy của chung cư đảm bảo về chất lượng, đảm bảo vệ độ nhanh để những cư dân sinh sống có thể sử dụng nhanh chóng và thoải mái.

handico complex căn hộ mẫu

Chất lượng nội thất Căn hộ Handico Complex 33 Lê Văn Lương

Về nội thất những căn hộ ở trong chung cư Handico Lê Văn Lương được lựa chọn từ những thương hiệu nội thất đảm bảo uy tín, chất lượng. Chính vì thế, chất lượng cuộc sống của những cư dân tại căn hộ cũng được nâng tầm hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó chung cư Handico Lê Văn Lương cũng đem đến cho cư dân sinh sống những không gian tiện ích chất lượng cho cư dân như: trung tâm mua sắm, phòng tập gym, spa chăm sóc sắc đẹp, bể bơi bốn mùa, căn hộ thông minh 4.0…

Nếu như bạn cũng đang muốn chung cư đảm bảo chất lượng xây dựng cao cấp, chọn ngay chung cư Handico 33 Lê Văn Lương.

Chi tiết dự án:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU HANDICO

📍 Địa chỉ: 33 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

📍Văn phòng bán hàng Chủ đầu tư Handico

☎ Hotline: 0913.909.155 (Phụ trách Chủ đầu tư trực tiếp về dự án

Các bài viết khác
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn và bảng giá chính thức của Chủ đầu tư dự án.