Hồ sơ pháp lý Dự án chung cư Handico Complex 33 Lê Văn Lương

Dự án căn hộ Chung cư Handico Complex là dự án tổ hợp trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp nằm tại 33 Lê Văn Lương do HANDICO làm chủ đầu tư.

Handico Complex quy mô với 25 tầng nổi, 3 tầng hầm, các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng …vị trí đắc địa còn xót lại trên trục đường Lê Văn Lương cũng như quận Thanh Xuân đang là điểm nhấn mà rất rất nhiều khách hàng quan tâm tìm đến.

Sở dĩ ngoài vị trí đẹp thuận tiện di chuyển, thiết kế diện tích nhỏ vừa vặn hợp lý nhu cầu và tầm tài chính, tiện ích nội khu cũng như hạ tầng tiện ích khu vực Trung Hoà Nhân Chính có sẵn và đầy đủ … thì Hồ sơ Pháp lý Handico Complex lại là yếu tố quyết định mà Chủ đầu tư HANDICO luôn là thế mạnh có được mà một số dự án khác không có.

Yếu tố pháp lý của dự án không chỉ là văn bản giấy tờ mà còn là Cam kết của Chủ đầu tư và Niềm tin của khách hàng vào dự án, mang đến an tâm cho quyết định xuống tiền đặt mua căn hộ tại mỗi dự án chung cư có sản phẩm là sản phẩm hình thành trong tương lai nói chung.

Quận Thanh Xuân hiện tại và tương lai với dự kiến sẽ không được thành phố phê duyệt dự án có ở lâu dài với nhà cao tầng. Chính vì thế Handico Complex 33 Lê Văn Lương như một điểm sáng còn xót lại duy nhất với Pháp lý chuẩn và tiến độ thi công đảm bảo.

Hiện tính đến ngày 6/11/2023 dự án đang thi công đến tầng 5, Chủ đầu tư HANDICO với Nhà thầu xây dựng đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng để hoàn thiện công trình sớm đưa vào bàn giao cho khách hàng đúng Quý 4/2024.

Dưới đây là 1 số Giấy tờ pháp lý của Dự án Handico Lê Văn Lương:

Chủ trương đầu tư dự án Handico Complex 33 Lê Văn Lương

Chủ trương đầu tư dự án Handico Complex 33 Lê Văn Lương

hồ sơ pháp lý dự án handico complex 33 lê văn lương

Khách hàng quan tâm tiểu hiểu về dự án quan tâm đến vấn đề Pháp lý dự án Handico Complex Lê Văn Lương xin vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư để được hỗ trợ và tư vấn.

Chi tiết về căn hộ Dự án Chung cư Handico Complex vui lòng liên hệ:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU HANDICO

📍 Địa chỉ: 33 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

📍Văn phòng bán hàng Chủ đầu tư

☎ Hotline: 0913909155 (Phụ trách Chủ đầu tư trực tiếp về dự án)

Các bài viết khác
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn và bảng giá chính thức của Chủ đầu tư dự án.