HANDICO triển khai thi công xây dựng Handico Complex Lê Văn Lương

Liên danh chủ đầu tư: Công ty mẹ – Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội (đơn vị thành viên của HANDICO) tiếp tục triển khai giai đoạn 2 xây dựng tổ hợp dự án chung cư Handico Complex tại ô đất 3.10 Lê Văn Lương (Thanh Xuân, Hà Nội),với tổng mức đầu tư trên 1.500 tỷ đồng.

Handico Complex là dự án có vị trí đắc địa, tọa lạc tại 33 Lê Văn Lương – một trong những trục đường hướng tâm quan trọng, kết nối với trung tâm thành phố; đồng thời là khu vực được quy hoạch phát triển với nhiều công trình hiện đại.

handico complex lê văn lương

Handico Complex Lê Văn Lương

Chung cư Handico Complex được triển khai trên diện tích 1.792m2, gồm một khối nhà cao 25 tầng với 3 tầng hầm. Tầng 1-6 có chức năng dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà trẻ, sinh hoạt cộng đồng. Từ tầng 7 đến tầng 25 có chức năng để ở với 228 căn hộ có diện tích từ 74,4 m2 – 96,1m2; mỗi tầng bố trí 12 căn hộ.

Lãnh đạo Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Công ty TNHH Một thành viên Kinh doanh dịch vụ nhà Hà Nội trao đổi công tác triển khai Handico Complex

Chủ đầu tư HANDICO cùng đơn vị thi công đang tích cực khẩn trương triển khai thi công dự án Handico Complex Lê Văn Lương với tinh thần thực hiện và sẽ hoàn thành bàn giao dự án vào quý II năm 2024.

thi công chung cư handico complex

thi công chung cư handico complex

Hiện dự án chung cư Handico Complex đã hoàn thiện xong phần móng.

Căn hộ Handico Complex với lối thiết kế hiện đại, áp dụng các tiêu chuẩn kiểu mẫu cho những căn hộ người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế với chủ đạo các căn hộ đều lấy cảm hừng “chạm tay vào Nắng và Gió” kết hợp tinh tế với thiên nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

Hiện nay trên trục đường Lê Văn Lương thì Handico Complex đang là sản phẩm còn lại duy nhất tại con phố lớn nhất quận Thanh Xuân cũng như trung tâm của khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính sầm uất với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo nhất Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết về Căn hộ, Bảng giá, Thăm quan căn hộ mẫu… xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

Phòng Kinh doanh HANDICO COMPLEX

Địa chỉ: 33 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0988160384

Chi tiết dự án: handicocomplex.com

Các bài viết khác
Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn và bảng giá chính thức của Chủ đầu tư dự án.